Chính sách nhân sự

Chính sách nhân sự hấp dẫn là yếu tố quan trọng làm nên vị trí, sức cạnh tranh của Công ty BĐS Gia ViệtPhương châm Gia Việt "Nguồn nhân lực mạnh là giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp"

Gia Việt Investment tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

Cơ chế tuyển dụng luôn đảm bảo cơ hội bình đẳng, khách quan, minh bạch cho tất cả các ứng viên.


Thu nhập xứng đáng với năng lực và sự cống hiến

Công ty Gia Việt sẵn sàng trả mức thu nhập hấp dẫn đối với CB/CNV và tin rằng đây là động lực mạnh mẽ giúp CB/CNV yên tâm công tác, cống hiến và gắn bó lâu dài. BĐS Gia Việt là một trong những sàn BĐS có mức thu nhập bình quân đối với CB/CNV tốt nhất trên thị trường bđs tại Việt Nam hiện nay.

BĐS Gia Việt chi trả thu nhập cho CB/CNV theo nguyên tắc đảm bảo sự cạnh tranh, công bằng, phù hợp với trình độ, năng lực, mức độ đóng góp cống hiến của mỗi thành viên dựa trên cơ chế trả lương theo hiệu quả công việc.


Cơ hội đào tạo với các chính sách hỗ trợ hấp dẫn

Với phương châm nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi, Công ty Gia Việt luôn chú trọng đào tạo bồi dưỡng năng lực trình độ, phẩm chất cán bộ thông qua các hình thức sau:


- Đào tạo Lý thuyết cơ bản/chuyên sâu và trao đổi kinh nghiệm thực tế tại Phòng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Gia Việt Invest. 

- Đào tạo thông qua thực tiễn công việcCông ty Gia Việt tin tưởng và giao trách nhiệm cho quản lý, đặc biệt là quản lý trực tiếp đào tạo phát triển nguồn nhân lực thông qua hình thức giao việc và theo dõi quá trình xử lý công việc, đưa ý kiến nhận xét phản hồi; tạo cơ hội cho CB/CNV cọ sát với thực tế, trải nghiệm những phần việc phức tạp, đa dạng và tích lũy kinh nghiệm trong công việc.

- Đào tạo bởi các chuyên gia BĐS cao cấp hàng đầu Việt Nam. Tại BĐS Gia Việt, CB/CNV có cơ hội được học tập và làm việc với những nhà tư vấn hàng đầu Việt Nam, các đối tác chiến lược trong nước của Gia Việt,  đặc biệt là làm việc với các chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực BĐS của Việt Nam. Ngoài ra, BĐS Gia Việt khuyến khích đào tạo bằng nhiều chính sách hỗ trợ chi phí, trao đổi kinh nghiệm, khảo sát thực tế trong và ngoài nước... Đây chính là những giá trị quý báu mà Gia Việt đã và đang mang lại cho cán bộ nhân viên.


Đời sống xã hội và các chế độ khác

Công ty Gia Việt luôn quan tâm và chăm sóc đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ nhân viên, khuyến khích sự đoàn kết bằng nhiều chế độ và hoạt động xã hội như: bảo hiểm, nghỉ dưỡng hằng năm, quyền mua nhà dự án ưu đãi, thăm hỏi động viên kịp thời người lao động và người thân khi ốm đau, giúp đỡ gia đình những CB/CNV gặp hoàn cảnh khó khăn…

Ngoài ra, CB/CNV còn được khuyến khích tham gia các hoạt động từ thiện và an sinh xã hội, hỗ trợ kinh phí cùng với các ngành, địa phương, góp phần tạo lập môi trường văn hóa xã hội lành mạnh, bền vững.Ứng viên quan tâm, vui lòng để lại thông tin

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Gia Việt

113 Đường D1, KDT Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7

Điện thoại: 028 2266 7999 - 028 2266 7666 - 028 6285 7222

Email: bich.ntn@giavietinvest.com.vn - Website: giavietinvest.com.vn 

Hình thức nộp hồ sơ: Email hoặc nộp trực tiếp

Thời hạn nhận hồ sơ: Thường xuyên

Liên Hệ Tuyển Dụng