CĂN HỘ CAO CẤP

CĂN HỘ CAO CẤP

Căn hộ Dynamic Tower Bình Chánh

Căn hộ Dynamic Tower Bình Chánh

Căn hộ Bình Chánh Dynamic Tower "Chuẩn" cho người trẻ tại Nam Sài Gòn, dự án Dynamic Tower MT Nguyễn Văn Linh. Đáp ứng mọi nhu cầu ở thật. Dynamic Tower được phát triển bởi Gia Việt Investment là dự án căn hộ trẻ trung năng động và xanh mát, thuộc Khu Đô thị mới Nam Sài Gòn, huyện Bình Chánh, TP.HCM, đây còn là vị trí rất thuận lợi trong việc gắn kết phát triển hạ tầng kỹ thuật – xã hội của thành phố nói chung và khu Nam nói riêng.
Dự án Green Town Bình Tân

Dự án Green Town Bình Tân

Dự án Green Town Bình Tân nằm trong khuôn viên tổng thể quy hoạch của khu đô thị phức hợp Vĩnh Lộc có quy mô rộng tới 110 ha.
Căn hộ Roxana Plaza

Căn hộ Roxana Plaza

Căn hộ Roxana Plaza nằm ngay cửa ngõ năng động, phát triển mạnh mẽ phía Bắc Sài Gòn, nơi nắm giữ các tuyến giao thông huyết mạch cùng những vùng kinh tế trọng điểm của khu vực. Không những tiệm cận nhiều tuyến giao thông lớn như Quốc lộ 13, Quốc lộ 1A, Đại lộ Phạm Văn Đồng, Roxana Plaza còn sở hữu 3 mặt view sông cùng cảnh quan thiên nhiên trù phú với nhiều mảng xanh bất tận.
Căn hộ Vĩnh Lộc A

Căn hộ Vĩnh Lộc A

Vĩnh Lộc An Nhân nằm liền kề với quận 12, Tân Bình, Bình Tân,Tân Phú, Gò Vấp chính vì thế việc sinh sống và di chuyển của người dân tại đây rất thuận tiện.