GIA VIỆT

  GIỚI THIỆU

  CÂU CHUYỆN GIA VIỆT

  Mục tiêu lớn mạnh thành 1 trong những công ty phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

  Được thành lập năm 2014, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản GIA VIỆT là Nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp. Bằng tư duy khác biệt Gia Việt không ngừng theo đuổi mục tiêu phát triển trong lĩnh phân phối dự án, nghiên cứu thị trường, tiếp thị sản phẩm, hình thành một chuỗi hoạt động đồng bộ, không ngừng thúc đẩy giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác.

  Trải qua hành trình 9 năm hình thành và phát triển, GIA VIỆT là một trong những nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu cùng đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và nhiệt huyết. Gia Việt  không ngừng mở rộng quy mô quỹ đất ra nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước và phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường. Là một công ty trẻ tràn đầy sinh khí, GIA VIỆT tự tin bước đi bằng đôi chân của mình, khộng ngừng tìm kiếm cơ hội, táo bạo khai thác những hướng đi mới.

  Bằng sự tin yêu của Quý Khách hàng, đội ngũ CBNV chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo và luôn tận tâm trong từng sản phẩm - dịch vụ mang thương hiệu GIA VIỆT.

  GIA VIỆT tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lí.

  TẦM NHÌN

   Trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam, chuyên tư vấn đầu tư và phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và thu hút nhất trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước. 

  SỨ MỆNH

  Tìm kiếm, kiến tạo những không gian sống hoàn hảo từ những sản phẩm giá trị mang thương hiệu Gia Việt với chất lượng vượt trội, môi trường sống xanh, sạch, tiện nghi, pháp lý minh bạch, kiến trúc đa dạng, giá cả hợp lý góp phần hiện đại hóa đô thị và phát triển cộng đồng phồn vinh và thịnh vượng.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Uy tín: Tôn trọng mọi lời hứa để luôn tạo được sự tín nhiệm và mến phục của mọi người.

  • Đạo đức: Có thái độ tôn trọng, lễ phép, cách làm việc và ứng xử minh bạch, rõ ràng.

  • Sáng tạo: Gia Việt mang đến những giá trị khác biệt cho cộng đồng và xã hội.

  • Chuyên nghiệp: Hướng tới việc đạt được các chuẩn mực cao, tác phong làm việc nhanh nhạy, khoa học kết hợp với việc nắm vững về kiến thức chuyên môn.

  • Trách nhiệm : Hết lòng với công việc, nhận trách nhiệm 100% để thay đổi và phát triển, dốc lòng hoàn thành các mục tiêu đề ra.

  TRIẾT LÝ KINH DOANH

  • Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu Gia Việt và những sản phẩm do chúng tôi phân phối.

  • Đối với đối tác: chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, đôi bên cùng có lợi.

  NGUỒN NHÂN LỰC

  Chỉ với 20 thành viên từ những ngày đầu, sau hơn 07 năm hoạt động và phát triển thương hiệu vững mạnh trên thị trường bất động sản Việt Nam, Gia Việt đã mở rộng hoạt động kinh doanh với các công ty thành viên như: Gia Việt Investment, Gia Việt Đà Nẵng, Gia Việt Nha Trang, Việt House, Thế Giới Xanh quy mô của hệ thống đã lên đến hơn 150 nhân sự.

  Với chiến lược trở thành một đơn vị phát triển và đầu tư bất động sản chuyên nghiêp, mỗi cá thể Gia Việt không ngừng nổ lực để hoàn thiện mình về chất lượng dịch vụ, văn hóa công ty và chất lượng sản phẩm.

  Sự phát triển mạnh mẽ của Gia Việt như hiện nay là nhờ vào quan điểm “Con người là tài sản vô giá” tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp, đó là yếu tố cốt lõi sản sinh ra mọi nguồn lực công ty. Công ty luôn chú trọng việc thu hút nhân tài, đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cùng các chính sách đãi ngộ thỏa đáng để xây dựng một lực lượng nhân sự hùng hậu cho sự phát triển thịnh vượng của công ty.

  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG GIA VIỆT INVESTMENT

  company name

  ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

  Phân phối và tiếp thị dự án.

  Nghiên cứu và phát triển dự án.

  Lập kế hoạch và phát triển chiến lược Tiếp thị kinh doanh.

   

  company name

  TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

  Liên kết với các Chuyên gia tư vấn Tài chính, Môi trường giới Bất động sản và Quản lý tài sản có tiếng.

  Đảm bảo lợi nhuận đầu tư cao.

  Tư vấn nhiều cơ hội đầu tư về BĐS cho khách hàng.

  Dịch vụ tư vấn Phát triển và Tiếp thị Bất Động Sản.

   

  company name

  PHÂN PHỐI DỰ ÁN ĐỘC QUYỀN

  Xây dựng và Quản lý chương trình đầu tư BĐS.

  Đại diện khách hàng thực hiện giao dịch.

  Dịch vụ tư vấn hỗ trợ: Tư vấn nhằm đem lại cơ hội tăng lợi nhuận đầu tư.

  QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

   Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tài chính toàn diện thông qua các đơn vị có uy tín.

  Gia Việt liên kết với PVcombank, VPbank và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

  Tư vấn Tài chính mua Bất Động Sản.