KVG THE CAPELLA: XU HƯỚNG ĐẦU TƯ CỦA GIỚI ĐỊA ỐC HẬU COVID-19

KVG THE CAPELLA: XU HƯỚNG ĐẦU TƯ CỦA GIỚI ĐỊA ỐC HẬU COVID-19

Ngày đăng: 11/01/2023 10:54 AM

  TRƯỚC TÁC ĐỘNG CỦA DỊCH COVID-19, CÁC KÊNH ĐẦU TƯ NHƯ CHỨNG KHOÁN, VÀNG ĐỀU "THẤM ĐÒN" THÌ BẤT ĐỘNG SẢN VẪN LÀ "CỬA SÁNG" ĐƯỢC NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ LỰA CHỌN. TUY NHIÊN, Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI XUỐNG TIỀN Ở DỰ ÁN NÀO ĐỂ SINH LỜI VƯỢT TRỘI LẠI LÀ BÀI TOÁN KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN.

  KVG The Capella: Xu hướng đầu tư của giới địa ốc hậu Covid-19 - Ảnh 1.

  Hình ảnh triển khai thực tế tại dự án KVG The Capella.

  Ngoài ra, hiện nay người mua nhà cũng có xu hướng tìm nơi để sống chứ không chỉ để ở. Nếu như trước đây người mua nhà thường chỉ quan tâm đến vị trí thì nay những yếu tố như tiện ích, không gian xanh hay chất lượng quản lý vận hành của dự án là đang được quan tâm hơn cả.

  "Đây chính là thời điểm thị trường bình lặng để tìm kiếm những sản phẩm bất động sản có giá trị với mức giá gần giá trị thật nhất. Hơn thế, hậu dịch Covid-19 nhiều doanh nghiệp bất động sản cũng sẽ tập trung vào chất lượng của dự án, với mức giá hợp lý hơn. Nếu sáng suốt, nhà đầu tư có thể mua được những sản phẩm bất động sản tiềm năng với giá mềm." - nhà đầu tư Đức Tuấn chia sẻ.

  Ở khía cạnh tài chính, chuyên gia kinh tế TS. Đinh Thế Hiển cho rằng, thông thường "giá trị thực của bất động sản" là giá trị mà bất động sản đó có thể đem lại nguồn thu (lợi nhuận) ổn định trong thời gian dài nếu được đưa vào khai thác. Phương pháp tin cậy để tìm ra giá trị thực là phương pháp dòng tiền chiết khấu tính số tiền thu được trong thời gian dài kết hợp với phương pháp so sánh với những bất động sản có thể so sánh được."

  Cửa sáng cho nhà đầu tư

  Thực tế cho thấy, môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm, người mua nhà đang có xu hướng tìm đến những sản phẩm bất động sản nằm trong quần thể các khu đô thị lớn. Bởi chọn nhà ở các khu đô thị sẽ có nhiều không gian xanh và diện tích dành cho các tiện ích công cộng hơn ở những căn hộ riêng lẻ.

  Bắt đúng "khẩu vị" nhà đầu tư, KVG The Capella Garden là dự án khu đô thị hiện đại, khép kín tiên phong tại Nha Trang. Dự án đã đi trước đón đầu xu hướng đầu tư mới của thị trường đó là hình thành chuẩn sống đẳng cấp, đề cao chất lượng sống và giá trị cộng đồng.

  Khu đô thị KVG The Capella Garden là sự thấu hiểu những giá trị từ thiên nhiên khi mang tới một không gian sống xanh hài hòa, tổng hòa kiến trúc và cảnh quan được chủ đầu tư chú trọng đầy tính thẩm mỹ.

   

  KVG The Capella: Xu hướng đầu tư của giới địa ốc hậu Covid-19 - Ảnh 2.

  Tiến độ dự án The capella garen tháng 5/2020.

  Mục tiêu luôn được chủ đầu tư dự án đặt ra là thiết kế môi trường sống hoàn toàn khác biệt, đáp ứng nhu cầu của từng cư dân. Lý giải cho định hướng hoàn toàn mới, chủ tịch HĐQT Công ty CPPT đô thị Vĩnh Thái- Chủ đầu tư dự án khẳng định: "Trong bối cảnh thị trường BĐS Nha Trang – Khánh Hòa sôi động nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của đại bộ phận những gia đình có điều kiện kinh tế, công ty Vĩnh Thái muốn khẳng định vị thế tiên phong thì cần phải có chiến lược riêng, khác biệt, đón đầu xu thế của thị trường, có như vậy mới đủ sức cạnh tranh và hấp dẫn khách hàng. Việc hình thành phân khu đô thị hoàn chỉnh KVG The Capella Garden cũng chính là lời giải chính xác cho bài toán này."

  Tại KVG The Capella Garden được chú trọng xây dựng các tiện ích đa năng như bể bơi ngoài trời, sân tập golf mini, quảng trường trung tâm, khu ẩm thực BBQ… Đặc biệt, hệ thống tiện ích này kết hợp cùng với hệ thống an ninh đa lớp của dự án mang đến nhiều đặc quyền sống thượng lưu cho cộng đồng cư dân..

  Dự án thu hút do có vị trí đắt giá, nằm trong Gói 8 – một trong những khu đất vàng cuối cùng của quần thể Khu đô thị Mỹ Gia. Hiện phân khu KVG The Capella Garden sở hữu ưu thế đầy đủ pháp lý, sổ đỏ sẵn sàng bàn giao sau khi hoàn thiện nhà.

  Ánh Dương

  Theo Nhịp Sống Kinh Tế