THÊM MỘT DỰ ÁN “GÂY SỐT” THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN

THÊM MỘT DỰ ÁN “GÂY SỐT” THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN

Ngày đăng: 11/01/2023 11:27 AM

  Dự án KDC Tấn Phát, do Tấn Phát Reals làm chủ đầu tư và Exim Premium làm đơn vị phát triển, có diện tích xây dựng gần 10 ha, được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh và hiện đại. Dự án nằm mặt tiền đường 835, 835B Cần Giuộc, chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển đến TP.HCM và các tỉnh, thành đang phát triển như: Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang... Đây được coi là nơi có vị trí chiến lược quan trọng bậc nhất của tỉnh Long An.

  Điểm sáng tích cực của thị trường bất động sản Long An là nhờ sự kết nối giao thông liên vùng được nhà nước ưu tiên giải quyết như: tuyến cao Tốc TP.HCM – Trung Lương kết nối các tỉnh miền Tây, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ, tuyến QL 50 kết nối TP.HCM đến Tiền Giang. QL 50 còn cắt ngang qua 2 tuyến quan trọng nhất của toàn khu vực là cao tốc Bến Lức - Long Thành và đường Vành Đai 4. Hạ tầng hoàn thiện đã tạo nên sự bứt phá mạnh mẽ trong phát triển kinh tế cho Long An những năm gần đây.

  Phối cảnh Dự án KDC Tấn Phát.

  Long An có tiềm năng lớn thu hút nguồn vốn, nhân lực và công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, đô thị theo chiều sâu. Chỉ số cạnh tranh và vốn đầu tư nước ngoài FDI luôn đứng trong top 10 cả nước.

  Hiện nay, toàn tỉnh có 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp với diện tích khoảng 13.500 ha, tạo ra việc làm cho hơn 900.000 lao động. Đặc biệt phải kể đến đội ngũ lao động trí thức chất lượng cao là các chuyên gia đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới làm việc tại đây. Trung bình mỗi năm Long An đón thêm từ 100-200 lao động mới từ các nơi khác đổ về. Cho thấy, nhu cầu về nhà ở và cho thuê tại đây đang rất lớn, mang lại tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

  Các chuyên gia bất động sản tin rằng, thị trường bất động sản ở các khu vực giáp ranh TP.HCM như Long An sẽ là điểm “nóng” đầu tư trong năm 2019.

  Mới đây, UBND tỉnh Long An đã chấp thuận đầu tư dự án KDC Tấn Phát trên địa bàn huyện Cần Giuộc. Dự án này vừa ra mắt đã “gây sốt” trên thị trường khi giá bán thấp hơn giá thị trường từ 300-400 triệu đồng/ nền.

  KDC Tấn Phát là dự án duy nhất bao bọc bởi sông Cầu Tràm, được chủ đầu chú trọng phát triển mảng xanh với tổng diện tích đất 50% dành cho cây xanh và tiện ích

  Dự án còn liền kề chợ Gò Đen, Uỷ ban nhân dân tỉnh, trường học, bệnh viện, đồng thời kết nối thuận lợi đến chợ Bình Chánh, đường cao tốc, vành đai 4, khu công nghiệp và bến cảng... Đặc biệt, chủ đầu tư còn cam kết giao đất, sổ đỏ đúng thời hạn, nếu giao trễ người mua sẽ được đền bù 20% trên tổng số tiền đã đóng, đồng thời hỗ trợ người mua vay không lãi suất trong 12 tháng.

  Theo ông Nguyễn Đình Thiên, Tổng giám đốc công ty cổ phần Exim Premium, tại TP.HCM muốn đầu tư đất nền đòi hỏi phải có dòng vốn từ vài tỉ đồng trở lên, trong khi tại các khu vực giáp ranh, chỉ cần vài trăm triệu đến một tỉ đồng là sở hữu được một nền đất. Chưa kể, đây là những khu vực được quy hoạch trở thành vùng TP.HCM nên khả năng sinh lời rất cao!