TIN TỨC, DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT TUẦN TỪ 4/9 - 10/9/2018

TIN TỨC, DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT TUẦN TỪ 4/9 - 10/9/2018

Ngày đăng: 11/01/2023 02:09 PM

  Tin BĐS nổi bật

  - "Đất vàng" Việt Nam lọt tầm ngắm của các đại gia châu Á: Các nhà đầu tư gốc Á đang hoạt động rất sôi nổi tại các quỹ "đất vàng" của Việt Nam. Xu hướng này được dự báo sẽ còn gia tăng trong thời gian tới.

  - Hội nghị Bất động sản quốc tế IREC 2018 chính thức khai mạc tại Hà Nội: Ngày 6/9, Hội nghị Bất động sản quốc tế IREC 2018 đã chính thức khai mạc tại Hà Nội. Một Việt Nam cởi mở và đầy tiềm năng trong phát triển bất động sản là nhận định chung của các đại biểu tham dự hội nghị.

  - Giá bán căn hộ siêu sang tại Tp.HCM cao nhất lên tới 220 triệu/m2: Thị trường bất động sản thời gian gần đây liên tục "sốc" trước thông tin hàng loạt dự án căn hộ siêu sang được mở bán tại Tp.HCM với giá cao nhất đã chạm mốc 220 triệu đồng/m2.

  - Căn hộ officetel tại Tp.HCM: giá tăng cao nhưng khó bán: Officetel đang là miếng bánh ngon tại các thị trường khan hiếm văn phòng như Tp.HCM nhưng không hề “dễ nuốt” với nhiều nhà đầu tư. Dù giá tăng cao, việc ra hàng tại thị trường này không hề dễ dàng.

  - Bậc thầy BĐS Mỹ tiết lộ 7 sai lầm chết người trong kinh doanh địa ốc: Bậc thầy bất động sản Mỹ, bà Leigh Brown đã chỉ ra 7 sai lầm chết người trong kinh doanh bất động sản mà các môi giới thường mắc phải, gồm: Hội chứng cái tôi cá nhân; Bỏ rơi khách hàng cũ; Nóng vội khi giải quyết vấn đề; Chọn không đúng khách hàng mục tiêu; Không biết chấp nhận thất bại; Không trung thực; Tham công tiếc việc.

  Dự án BĐS nổi bật

  - Tp.HCM có thể xây được 10.000 căn hộ giá 200 triệu: Bàn về khả năng phát triển nhà ở xã hội giá rẻ tại Tp.HCM, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp.HCM cho rằng, thành phố có đủ quỹ đất sạch để triển khai khoảng 10.000 căn hộ 30m2 giá trên dưới 200 triệu đồng.

  - Tp.HCM thúc tiến độ khép kín đường vành đai 2: Các sở, ngành, đơn vị liên quan vừa nhận được chỉ đạo của UBND Tp.HCM về việc đề xuất triển khai nhanh các dự án kết nối đồng bộ các đoạn còn lại của đường vành đai 2.

  - Mở rộng, nâng cấp 5 tuyến đường nối Tây Ninh với Tp.HCM: Mới đây, UBND tỉnh Tây Ninh đã khởi công xây dựng 5 dự án mở rộng, nâng cấp các tuyến giao thông kết nối giữa các tỉnh lân cận với Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen. Tổng nguồn vốn cho các dự án này là 1.715 tỷ đồng.

  - Ninh Thuận muốn xây thành phố thông minh với số vốn 245 tỷ đồng: Ninh Thuận muốn xây thành phố thông minh với số vốn đầu tư 245 tỷ đồng nhưng vốn đối ứng từ ngân sách địa phương chỉ có khoảng 15 tỷ đồng.

  - Duyệt quy hoạch xây dựng Khu kinh tế Thái Bình quy mô 30.583ha: Nhiệm vụ Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Thái Bình tại tỉnh Thái Bình với quy mô hơn 30.000ha vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

  Theo Enternews