Blog Video Trang Chủ

The Sóng Vũng Tàu

Viết bởi Phạm Quang Thái vào

The Sóng Vũng Tàu một dự án mang tới không gian sống lý tưởng, tinh tế và hiện đại nhất TP Vũng Tàu hiện nay. Sở hữu vị trí đắc địa cùng những tiện ích nổi bật, dự án căn hộ Condotel The Sóng hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất đồng thời cũng là một kênh sinh lời cao cho những nhà đầu tư bất động sản.


Xem Thêm →

DỰ ÁN MARINE CITY BÀ RỊA VŨNG TÀU

Viết bởi Phạm Quang Thái vào

Dự án Marine City mang đến những trải nghiêm thú vị cho cư dân ở đây, không còn những tòa nhà cao tầng, không tiếng còi xe inh ỏi, hay những ồn ào, bụi bặm thành thị hào nhoáng.

Xem Thêm →

CUỘC THI ẢNH ONLINE: CHO TÔI XIN MỘT VÉ ĐI TUỔI THƠ

Viết bởi Phạm Quang Thái vào

Hòa mình vào không khí rộn ràng của ngày Quốc tế thiếu nhi 1- 6, công ty Gia Việt tưng bừng phát động cuộc thi ảnh online với chủ đề: “CHO TÔI XIN MỘT VÉ ĐI TUỔI THƠ” đặc biệt dành riêng cho các CBNV công ty.

Xem Thêm →

Year end party 2019 - Gia Viet Investment

Viết bởi Phạm Quang Thái vào

Công ty CP đầu tư BĐS Gia Việt đã có 1 Year End Party 2019 cùng nhau tại Thủ Phủ du lịch xinh đẹp Mũi Né Phan Thiết. Đây là dịp mọi người cùng nhau họp mặt để gặp gỡ, vui chơi, chúc mừng những thành công đã đạt được trong suốt một năm vừa qua và nạp thêm năng lượng để tiếp tục khẳng định mình vào năm tới.

Xem Thêm →

Lễ Ra Quân Dự Án Căn Hộ Dynamic Tower

Viết bởi Ngọc Nam vào

Ngày 17/09/2018 đã diễn ra buổi lễ ra quân dự án Căn hộ Dynamic Tower - Mặt tiền Nguyễn Văn Linh của BĐS Gia Việt được xem là căn hộ "chuẩn" cho người trẻ có nhu cầu mua ở hoặc đầu tư tại Khu vực Nam Sài Gòn.

DYNAMIC TOWER - VỊ TRÍ CỬA NGÕ DỄ DÀNG KẾT NỐI
Đơn vị phát triển dự án: CÔNG TY BĐS GIA VIỆT INVESTMENT
www.dynamictower.net.vn
Hotline: 0919 872 442
Email: dynamictower@giavietinvest.com.vn
Zalo: 0919 872 442 - Viber: 0919 872 442

Xem Thêm →