HỘI NGHỊ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ 2018 LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

HỘI NGHỊ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ 2018 LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 11/01/2023 02:18 PM

  IREC 2018 sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày (từ 5 - 7/9/2018) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia – Thủ đô Hà Nội. Hội nghị bao gồm nhiều hoạt động như: Hội nghị các Hiệp hội Bất động sản thế giới; Các diễn đàn chuyên đề về xu hướng phát triển thị trường bất động sản toàn cầu; Các hội nghị giới thiệu, xúc tiến đầu tư; Triển lãm bất động sản VietBuild cũng nằm trong nội dung của hội nghị.

  IREC 2018 dự kiến sẽ đón trên 500 khách mời quốc tế đến từ gần 40 quốc gia gồm Mỹ, Dubai, Hàn Quốc, các quốc gia Đông Nam Á…, các nhà lãnh đạo hiệp hội bất động sản, các nhà phát triển bất động sản thế giới… Hội nghị dự kiến sẽ có sự tham dự của hàng nghìn đại biểu trong nước là đại diện lãnh đạo chính phủ, các bộ ngành trung ương và địa phương; các chuyên gia kinh tế, và cộng đồng doanh nghiệp bất động sản Việt Nam.

  IREC 2018, tiền thân là Hội nghị các nhà kinh doanh BĐS thế giới InternationalRealtorConference (IRC) đã được tổ chức thành công tại Incheon (Hàn Quốc) vào năm 2016, Bangkok (Thái Lan) vào năm 2017…với những vấn đề và xu hướng được quan tâm trong ngành bất động sản trên thế giới. Vào tháng 9 tới đây, Hội nghị bất động sản quốc tế - IREC 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội – Việt Nam với sự tham gia của những diễn giả uy tín trong khu vực và thế giới như chuyên gia dự báo các xu thế hàng đầu thế giới – Daniel Levine.

  Daniel được biết đến với những bài giảng gây tiếng vang về xu thế của xã hội (social trends) và mối liên hệ với hiệu quả kinh doanh. Ông cũng có những nghiên cứu sâu sắc về tầm ảnh hưởng của xu thế công nghệ toàn cầu, đặc biệt trong ngành bất động sản. Những nghiên cứu của Daniel Levine thường xuyên xuất hiện trên những kênh truyền thông hàng đầu như Reuters, Forbes, The New York Times, CNBC, The Huffington post….Sự góp mặt của Daniel Levine tại IREC 2018 với vai trò diễn giả chính sẽ là cơ hội để giới kinh doanh bất động sản Việt Nam nói chung và những người tham gia sự kiện nói riêng tiếp cận được với những xu thế mới trên thế giới.  Trong đó, nội dung nổi bật nhất mà Daniel mang đến IREC 2018 có tên gọi “Xu hướng mới nhất về các vật liệu xây dựng cao ốc”.

  IREC 2018 cũng mang đến những bài tham luận chuyên sâu về Trí tuệ nhân tạo (AI), khái niệm Big Data và sự ảnh hưởng của công nghệ đến ngành bất động sản; vấn đề dòng tiền trong đầu tư dự án; câu chuyện về Smart City và Happy City sẽ thay đổi ngành bất động sản như thế nào; đầu tư tư nhân vào nhà ở giá rẻ... và nhiều vấn đề nóng khác về ngành bất động sản ở Việt Nam, khu vực và trên toàn thế giới.

  Với những nội dung mang tính toàn cầu và tập trung vào cơ hội của Việt Nam cùng đội ngũ diễn giả uy tín, có tiếng nói trên thế giới, IREC 2018 là cơ hội cho các đơn vị đầu tư, kinh doanh bất động sản trong nước và quốc tế gặp gỡ học hỏi trao đổi kinh nghiệm, mở ra cơ hội hợp tác đầu tư và tư duy mới trong phát triển BĐS.

  Hội nghị được tổ chức bởi Hiệp hội bất động sản Việt Nam – VNREA, Hiệp hội bất động sản Mỹ - NAR. IREC 2018 cũng nhận được sự tham gia bảo trợ của Bộ xây dựng và Kênh thông tin số 1 về thị trường bất động sản Việt Nam – Batdongsan.com.vn, đối tác truyền thông cho sự kiện.

  Nguồn: bất động sản