SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN CAO CẤP KVG THE CAPELLA TẠI NHA TRANG

SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN CAO CẤP KVG THE CAPELLA TẠI NHA TRANG

Ngày đăng: 11/01/2023 10:44 AM

  SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN CAO CẤP KVG THE CAPELLA TẠI NHA TRANG

  Nhờ lợi thế về pháp lý, vị trí đắc địa, khả năng sinh lời, dự án thu hút hàng nghìn người tìm hiểu và hàng trăm giao dịch thành công ngay đợt đầu ra mắt.

  Dự án KVG The Capella có quy mô 43,1ha, bao gồm 1.590 căn nhà liền kề, biệt thự theo mô hình khu đô thị khép kín với đầy đủ tiện ích nội khu và an ninh 3 lớp. Thuộc gói 8, khu đô thị Mỹ Gia, thành phố Nha Trang, KVG The Capella cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm bất động sản nhà ở cao cấp chất lượng, bổ sung nguồn cung đang thiếu hụt ở phân khúc này.

  Theo chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Vĩnh Thái, từ sau sự kiện ra mắt hồi tháng 12/2019, dự án vẫn tạo được sức hút lớn với giới tinh hoa Nha Trang và các nhà đầu tư sành sỏi trên toàn quốc. Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển DIH Việt Nam cũng thống kê hàng nghìn lượt tìm hiểu dự án và hàng trăm đơn đăng ký nguyện vọng mua căn hộ.

  Lý giải sức hút của dự án, chủ đầu tư cho rằng, những lợi thế về pháp lý, vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời cao là yếu tố được khách hàng đánh giá cao.

                                               

  Hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện ra mắt dự án

  Pháp lý đảm bảo

  Khoảng 2 năm gần đây, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, hầu như chưa có thêm một dự án Khu đô thị nào có quy mô tương đương được phê duyệt và triển khai, đặc biệt ở phân khúc nhà ở cao cấp. Do đó, những dự án có tính chất pháp lý đầy đủ như KVG The Capella Nha Trang luôn có sức hút với khách hàng.

  Chủ đầu tư Vĩnh Thái cho biết, toàn bộ các giấy tờ pháp lý đã hoàn thiện và dự án cũng đã đươc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đây là một bảo chứng vàng với khách hàng cũng như các nhà đầu tư khi mua dự án. "Chúng tôi cam kết ngay sau khi hoàn thiện căn nhà và bàn giao nhà là có thể làm thủ tục tách sổ đỏ đứng tên riêng cho khách hàng", vị đại diện nói.

  Đón đầu xu hướng nhà ở

  Xuất phát từ nhu cầu của thị trường, nhiều dự án bất động sản đang được triển khai tại thành phố Nha Trang. Tuy nhiên, đa phần các dự án đều nhỏ lẻ, chưa được quy hoạch đồng bộ, bài bản, chưa được quan tâm đúng mức trong đầu tư hạ tầng tiện ích và cảnh quan xung quanh. Vì vậy, các mô hình khu đô thị hiện đại, khép kín và có đầy đủ tiện ích nội khu cao cấp ngày càng cấp thiết. Mô hình này đã phổ biến ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM... nhưng còn khá mới mẻ tại Nha Trang. KVG The Capella Nha Trang là một trong số ít dự án đi theo mô hình này nên được khách hàng và nhà đầu tư đón nhận.

               

   Phối cảnh tổng thể dự án KVG The Capella Nha Trang.

   Vị trí đắc địa

  Dự án tọa lạc trên trục đại lộ Võ Nguyên Giáp, cách bãi biển trung tâm Nha Trang chỉ khoảng 2.5 km, với quy mô lên đến 8 làn đường. Đây là tuyến giao thông huyết mạch kết nối Thành phố Nha Trang với quốc lộ 1, nối với thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) cũng như các tỉnh Tây Nguyên khác. Đây là cửa ngõ phía Tây Thành phố Nha Trang trong định hướng phát triển mở rộng không gian đô thị của thành phố lớn nhất tỉnh Khánh Hòa cũng như khu vực Nam Trung bộ. Khi quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm, giá đất lợi thế vị trí giúp dự án có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

  Bên cạnh đó, dự án KVG The Capella còn nằm trong tổng thể khu đô thi Mỹ Gia với tổng diện tích lên đến 181ha, được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và đầy đủ các phân khu chức năng như các quỹ đất dành cho phát triển trường học liên cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, đất thương mại dịch vụ. Các quỹ đất này được quy hoạch nằm dọc đại lộ Võ Nguyên Giáp đã sẵn sàng được xây dựng và phát triển.

  "Đây là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến giá trị của các bất động sản trong khu KVG The Capella vì khi các tiện ích này được xây dựng sẽ đẩy giá bất động sản cả khu vực phía tây của Nha Trang nói chung và khu đô thị Mỹ Gia nói riêng lên", chủ đầu tư nhấn mạnh.

  Theo vị này, cùng với sự phục hồi mạnh mẽ của các ngành kinh tế trên cả nước sau tác động của Covid-19, thị trường bất động sản Nha Trang vẫn thiếu hụt nguồn cung các dự án bất động sản nhà ở cao cấp. KVG The Capella Nha Trang được kỳ vọng sẽ tạo sức hút cho thị trường bất động sản khu vực, đón đầu xu thế phát triển của phân khúc bất động sản nhà ở cao cấp với tiện ích nội khu đồng bộ, sở hữu vị trí trung tâm, có pháp lý ổn định và tiến độ xây dựng tốt.

  Tâm Anh

  Dự án KVG The Capella Nha Trang

  Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Vĩnh Thái

  Quy mô: 43,1 ha

  Tình trạng pháp lý: Sổ đỏ sở hữu lâu dài

  Giá bán chỉ từ: 4,2 tỷ đồng một căn

  Đơn vị phân phối:

  - Gia Việt: 091 987 2442.